ĂN BỘT YẾN MẠCH QUAKER CÓ THỰC SỰ GIẢM CÂN KHÔNG?

Vô số lợi ích do bột yến mạch mỹ có thể chưa biết ra

bột yến mạch quaker

Cải thiện làn da bị vảy nến hay chàm

Chất avenanthramide trong bột yến mạch nguyên chất là chất chống viêm nhiễm tự nhiên và làm lành các vết thương,được dùng để chữa trị chứng ngứa, khô da. Bạn có thể cho bột yến mạch mỹ vào trong nước tắm (nước ấm) hoặc dùng lotion có chứa chiết xuất từ yến mạch để thoa lên da.

Tránh hư nhược tâm thần

Ăn bột yến mạch mỹ giúp tránh suy nhược tâm thần và củng cố hệ miễn nhiễm của cơ thể và cải thiện đời sống tình dục. Yến mạch có chứa nhiều chất sắt, kẽm, calcium cũng như vitamine B và folic acid giúp tăng khả năng tụ hội và kích thích tố sinh dục. Nếu lỡ quá chén hoặc bị táo bón, cháo yến mạch sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn vượt qua những cảm giác khó chịu.

Chữa da dị ứng và mẩn đỏ

Chất avenanthramide trong bột yến mạch mỹ quaker là chất chống viêm nhiễm thiên nhiên và làm lành các vết thương. Chúng cũng được dùng để chữa trị chứng ngứa, khô da. Bạn có thể cho bột yến mạch quaker mỹ vào trong nước tắm (nước ấm) hoặc sử dụng lotion có chứa chiết xuất từ yến mạch để dưỡng da.

 bột yến mạch mỹ nguyên chất

Bạn chỉ cần một lượng nhỏ cháo bột yến mạch mỹ nguyên chất mỗi bữa là có thể giúp no nhanh mà không còn cảm giác thèm ăn, mà nó vẫn cung cấp đầy dủ năng lượng cấp thiết cho cơ thể. Ngoài ra thì bột yến mạch nguyên chất còn giúp cho thân đốt cháy được chất béo nhanh chóng, chính cho nên khả năng giảm béo nhờ bột yến mạch quaker mỹ là rất tốt và an toàn.

Bạn có thể dùng bột yến mạch quaker mỹ để giảm cân trong vòng 1 tuần với những menu hàng ngày như sau:

+ Bữa sáng: ăn 1 bát cháo bột yến mạch mỹ quaker + 2 quá trứng luộc.

+ Bữa trưa: ăn 1 bát cháo bột yến mạch mỹ + 2 quả trứng luộc, và có thể ăn thêm 1 quả táo

+ Bữa tối: ăn 1 bát cháo bột yến mạch Quaker Oats mỹ (nhưng phải ăn trước 8h tối)

bột yến mạch quaker mỹ chính là nguồn ngũ cốc dinh dưỡng được dùng làm nguồn thực phẩm lưu trữ nhẵn bởi các chất xơ có trong bột yến mạch quaker được hòa tan dễ dàng, cùng với các chất protein, vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và vitamin B6. Ngoài ra thì bột yến mạch quaker còn cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi có sắt, canxi, magie, selen và photpho. Chính bởi vậy, việc ăn bột yến mạch Quaker Oats mỹ hàng không chỉ giúp cho con bạn sáng ý mà nó còn giúp ích rất tốt cho sức khỏe trong việc giảm lương cholestorel có trong máu, tăng cường hệ miễn dịch toàn phần, đặc biệt ngăn ngừa bệnh ung thư rất tốt.

PHÂN BIỆT BỘT YẾN MẠCH QUAKER phổ thông TRÊN THỊ TRƯỜNG:

bột yến mạch quaker dùng ăn liền: là loại bột yến mạch nguyên chất được cắt và cán rất mỏng. cho nên bạn chỉ cần chế thêm nước sôi là bạn có thể dùng ngay được. Mặc dù cũng là sản phẩm bột yến mạch quaker nguyên hạt nhưng loại bột yến mạch mỹ quaker ăn liền thì bao giờ cũng có ít dưỡng chất hơn nhiều bởi cần cho thêm các phụ gia khác như: đường, muối, hương liệu,…. Loại bột yến mạch Quaker Oats mỹ này thường được sử dụng cho người lớn tuổi và các em nhỏ trên 1 tuổi sử dụng.

bột yến mạch nguyên chất


BÍ QUYẾN ĐỂ LỰA CHỌN BỘT YẾN MẠCH QUAKER MỸ GIẢM cân

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s